NLT Group Loại Bỏ Hoàn Toàn Vấn Nạn Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

Đầu tháng 9, NLT Group đã lần thứ 2 thử nghiệm xóa sơn thành công bằng chất tẩy sơn quảng cáo cho trụ bê tông và hệ thống tủ trạm quản lý của cầu Thủ Thiêm 2. Bên cạnh đó, NLT Group cũng đã tiến hành sơn chống dán quảng cáo lên trụ cầu Thủ Thiêm 2, giúp loại bỏ hoàn toàn vấn nạn vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2.

Thử nghiệm này đã bước đầu đem lại kết quả tích cực và hứa hẹn sẽ mang đến tín hiệu đáng mừng không chỉ riêng cầu Thủ Thiêm 2 mà còn cho nhiều công trình công cộng khác.

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

Hình ảnh cầu Thủ Thiêm 2 

Lần “giải cứu” đầu tiên, NLT Group đã sử dụng sản phẩm xóa sơn KT 04 để làm sạch và trả lại nguyên trạng cho các trụ cầu Thủ Thiêm 2. Sản phẩm xóa sơn KT 04 là lựa chọn làm sạch công trình tiện lợi, hiệu quả, tuyệt đối an toàn với công trình và người sử dụng với chi phí sử dụng cực thấp.

KT04

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc xóa sơn thì các công trình vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi những hình ảnh graffiti, giấy dán quảng cáo,… lại xuất hiện tràn lan vô tội vạ. Trước bài toán đó, NLT Group đã cho thử nghiệm sản phẩm sơn chống dán quảng cáo KTX 07 nhằm giải quyết vấn đề.

KTX 07

Sản phẩm Sơn chống dán quảng cáo KTX 07 là lớp bảo vệ an toàn, hiệu quả cho các công trình công cộng. Sản phẩm hoàn toàn không thay đổi màu sắc hay họa tiết của công trình và giúp bề mặt công trình mới hơn, bền bỉ hơn trước các yếu tốt thời tiết. Những bề mặt đã được bảo vệ bởi KTX 07 sẽ hoàn toàn miễn nhiễm với các dung môi sơn hay keo dính của các tờ rơi, quảng cáo dạo. Sản phẩm này được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi NLT Group.

Quá trình thử nghiệm

Hiện nay, các công trình hiện đại, độc đáo, mang tính biểu tượng thường bị  “kí sinh” bởi nhiều giấy dán quảng cáo, tờ rơi, hình ảnh graffiti. Cầu Thủ Thiêm 2 cũng không nằm ngoài rủi ro đó.

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

Hình ảnh trụ thép và trụ đèn bị bôi bẩn

Sản phẩm mà NLT Group đã thử nghiệm để giải quyết tình trạng giấy dán quảng cáo, tờ rơi và vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2 là sơn chống quảng cáo KTX 07. Quá trình sử dụng rất đơn giản:

  • Đối với bề mặt trụ bê tông, sẽ tiến hành đánh nhám

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

  • Sơn kín bề mặt công trình

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

  • Đối với trụ bê tông, sau khi sơn khô màu sắc hầu như không thay đổi so với ban đầu. Sau khi sơn đã khô hoàn toàn sẽ tiến hành sơn chồng lớp thứ 2 để đem lại hiệu quả chống dán, chống vẽ bậy vượt trội. 

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

Thử nghiệm ở trụ bê tông chân cầu bước đầu cho kết quả chống dán quảng cáo, chống vẽ bậy lên tới 100%, sơn vẽ bậy có thể dễ dàng tẩy sạch bằng nước hoặc dung dịch tẩy rửa thông thường, bảo vệ mỹ quan cho công trình.

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

Tại trụ đèn và trụ thép, kết quả tương đối hài hòa.

Vẽ Bậy Cầu Thủ Thiêm 2

Thời gian tới, NLT Group sẽ theo dõi, phân tích hiệu quả lâu dài của các dòng sản phẩm và cập nhật nhanh chóng đến quý Khách hàng.

Quý khách quan tâm đến hai giải pháp Tẩy Sơn KT 04 và Sơn Chống Dán Quảng Cáo KTX 07 vui lòng liên hệ với NLT Group để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup

Website : sonchongquangcao.com

0911 379 581