TƯỜNG RÀO, CỔNG, CỬA NHÀ Ở

Hình ảnh địa đếm Cối Xay Gió bị phá hoại đã làm cho những tín đồ yêu thích chụp hình và cái đẹp cảm thấy rất “ngứa mắt”, tại sao một địa điểm đã tạo nên hàng trăm hàng ngàn những bức hình đẹp, địa điểm mà hầu hết những người đặt chân tới Đà Lạt đều muốn ghé qua lại thành ra như thế? Có nhiều người đùa rằng ” À chắc do người chủ không mướn người bảo vệ đây mà !” và người chủ đáp trả rằng ” Tại sao phải bỏ tiền ra để mướn bảo vệ chỉ để bảo vệ một bức tường cơ chứ? Nó thật là phí”.

Hình ảnh bờ tướng địa điểm chụp hình nổi tiếng Đà Lạt trước khi bị phá hoại

Hình ảnh bờ tướng địa điểm chụp hình nổi tiếng Đà Lạt sau khi bị phá hoại

Hình ảnh bờ tường bị dán quảng cáo chằng chịt

Hình vẽ Graffiti thảm hại lên bờ tường

Tình trạng dán quảng cáo, sơn vẽ Graffiti lên các bờ tường đang khiến các bạn rất bức xúc đúng không? Nó cũng đang diễn ra tại nhà của bạn. Các bạn phải chịu một khoản tiền khá lớn và dĩ nhiên không hợp lý để có thể bảo trì bảo dưỡng lại bề mặt bức tường như mới nhưng cũng chưa chắc rằng những kẻ phá hoại lại đến và tiếp tục dán và vẽ. Ngoài ra những “hành vi” đó đang phá hủy mỹ quan ngôi nhà của các bạn.
Vậy làm sao để giải quyết các vấn đề đó ?
  • Để giải quyết tất cả việc dán quảng cáo và sơn vẽ Graffiti lên bờ tường nhà bạn thì Sơn CHUYÊN DỤNG  là sản phẩm ưu việt nhất cho các bạn lúc này. Các bạn hãy tưởng tượng các bạn sẽ có một “Bảo vệ” riêng cho ngôi nhà của bạn luôn sạch đẹp khỏi các tác nhân quảng cáo và phá hoại.
  • Sơn CHUYÊN DỤNG  sẽ giúp các bạn chống dán quảng cáo, chống vẽ Graffiti một cách tuyệt vời mà không loại sơn nào trên thị trường có tính năng tương tự.
  • Các bạn sẽ không còn phải trả tiền cho những khoản tu dưỡng bờ tường vô ích vì “nạn” dán quảng cào và sơn vẽ Graffiti nữa.
  • Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp ngôi nhà mà bạn đã xây dựng.
  • Các bạn sẽ không còn cảm giác bực tức vì mỗi lần nhìn thấy những tờ dán quảng cáo và sơn vẽ Graffiti trên tường nhà bạn nữa.
  • Với Sơn CHUYÊN DỤNG  các bạn sẽ tạo lên một bước đột phá, một nét riêng biệt với tất cả những ngôi nhà xung quanh bạn. Ngồi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn tất cả.

Hãy bảo vệ bờ tường đẹp nhà bạn!!!
Tại sao chúng ta không nhanh tay sở hữu một sản phẩm mang tính đột phá như vậy? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền Sơn CHUYÊN DỤNG  nhập khẩu từ Châu Âu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

0911 379 581