• Nguyễn Thị Hạnh

    Chức vụ: Giám Đốc Kinh Doanh

    Điện thoại: 0919 607 568

  • Ngô Thanh Ý Nhi

    Chức vụ: Nhân Viên Kinh Doanh

    Điện thoại: 0378 408 347

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 

Khách hàng được giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh khi mua sản phẩm chiếu sáng tại NamLongled.com của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM LONG. Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến tận tay quý khách.

  • Địa điểm giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

+ Phạm vi trong TP.HCM: Miễn phí giao hàng.

+ Phạm vi ngoài 100km: Quý khách chịu phí giao hàng.

Đối với những mặt hàng sơn có sẵn đủ số lượng trong kho hàng, nhân viên kinh doanh sẽ báo cáo chi tiết và thời gian giao hàng không quá số ngày mà hai bên đã thỏa thuận với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

GIAO HÀNG ĐÈN LED TOÀN QUỐC

Chuyển hàng qua bưu điện: Hàng hóa vận chuyển qua kênh này, khoảng từ 2 – 5 ngày khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mình mong muốn (tùy thuộc vào vùng miền). Phí vận chuyển tính theo giá cước của bưu điện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Hàng hóa được gửi chuyển phát nhanh qua các kênh dịch vụ vận chuyển. Quý khách sẽ được nhận hàng hóa trong vòng 24h – 3 ngày ( tùy thuộc vào vùng miền và thời tiết). Phí vận chuyển được tính theo phí chuyển phát của nhà dịch vụ.

Chỉ định phương thức vận chuyển: Khách hàng có thể chỉ định phương thức vận chuyển hoặc hãng vận chuyển khác, phù hợp với địa hình của công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Họ Và Tên:
Email:
Số Điện Thoại:
Nội dung: