• Nguyễn Thị Hạnh

    Chức vụ: Giám Đốc Kinh Doanh

    Điện thoại: 0919 607 568

  • Ngô Thanh Ý Nhi

    Chức vụ: Nhân Viên Kinh Doanh

    Điện thoại: 0378 408 347

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất về mặt hàng mẫu mã Đèn LED mới, phù hợp với từng mục đích chuyên dụng của bạn.

Khi bạn liên hệ đến chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chuyển khoản cho bạn và gửi mẫu sản phẩm nếu bạn có yêu cầu, các sản phẩm nếu không đạt yêu cầu có thể hoàn trả lại công ty. Chúng tôi luôn phát triển dựa trên phương châm “ Vì lợi ích khách hàng” đi đầu vì thế chúng tôi luôn cung cấp mặt hàng chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, giá thành ưu đãi và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khách hàng có thể đến công ty để xem các mặt hàng bóng đèn của chúng tôi để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất, với nhiều mẫu mã Đèn LED, đa dạng về độ sáng, đặc điểm, công dụng và chất lượng đảm bảo sự yên tâm dành cho khách hàng.

 

Địa chỉ mua hàng: 323/2/10 Bình Lợi, phường 13, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0918966986 (Mr. Phú)

 

MUA HÀNG QUA MẠNG

Đặt hàng trực tiếp tại Website test.namlongled.com . Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để xác nhận việc đặt hàng và chốt đơn hàng. Với mỗi đơn hàng công ty luôn đính kèm 1 giấy bảo hành, hoặc phiếu xuất kho với dấu đỏ từ công ty, quý khách nên giữ lại để phục vụ chính sách bảo hành sau này.

Khách hàng truy cập Facebook: https://www.facebook.com/namlongtekgroup/

Với phương thức mua hàng này, khách hàng thực hiện chuyển tiền trực tuyến vào tài khoản công ty. Khách hàng cũng có thể chuyển tiền mặt trực tiếp khi nhận được từ nhân viên công ty, khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và chất lượng trước khi gửi tiền và kí tên.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Họ Và Tên:
Email:
Số Điện Thoại:
Nội dung: