GIỮ GÌN VĂN MINH ĐÔ THỊ

Tại các thành phố lớn, các cột điện, nhà chờ xe buýt, bờ tường công sở, hay các vị trí công cộng luôn là tâm điểm của các tờ rơi rao vặt quảng cáo, chúng xuất hiện chằng chịt, hết lớp này được dọn sạch thì các lớp khác lại bị dán lên. Ngay cả các ngõ phố, các hẻm nhỏ và địa bàn các khu dân cư, các tờ rơi bằng giấy, bằng vạch sơn xì xuất hiện nhan nhãn chồng chất trên các bức tường. Đội quân dán, sơn thuê này thường xuất hiện hành nghề vào lúc đêm muộn, khi mọi người dân đang ngon giấc ngủ.  Điều này gây nên sự mất mỹ quan đô thị trầm trọng, tất cả các vị trí bị dán quảng cáo hay sơn vẽ đều trở nên nhếch nhác, bẩn thỉu. Nếu bạn đang có nhiệm vụ bảo vệ sự sạch sẽ và văn mình của đường phố, của các khu phố, bạn cảm thấy gì khi công việc dọn sạch tờ rơi của bạn chưa hề hiệu quả, dọn xong chỉ được vài ngày là đâu lại hoàn đó, công việc bạn làm trở nên vô nghĩa???

Hãy yên tâm!!! Từ nay, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề triệt để nhất:

Sơn CHUYÊN DỤNG sẽ giúp các bạn chống dán Quảng cáo, chống vẽ một cách tuyệt vời, bạn chỉ cần sơn 1 lần duy nhất và bức tường đó sẽ bền đẹp mãi. Là dòng sơn được nhập khẩu từ CHÂU ÂU sẽ giúp tạo một lớp bảo vệ tuyệt hảo vừa mang tính năng của các loại sơn thường và có thêm tính năng đặc trưng tuyệt vời của dòng sản phẩm này là chống dán quảng cáo và sơn vẽ. Sơn có thể được sử dụng trên mọi bề mặt và có độ bền rất cao. Khi được phủ lên lớp sơn PHỦ CHUYÊN DỤNG, tất cả các bức tường, các tủ điện sẽ trở thành người tự bảo vệ cho chính mình.

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long là nhà phân phối độc quyền dòng Sơn CHUYÊN DỤNG tại Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay là những khách hàng đầu tiên của chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên lạc NGAY với chúng tôi:

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG

Địa chỉ liên hệ: Số 43 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

0911 379 581