CỬA HÀNG, CÔNG TY, CƠ QUAN

Tình trạng dán quảng cáo, sơn vẽ graffiti lên các bờ tường của bệnh viện, trường học, cơ quan bạn đang diễn ra nhức nhối. Bờ tường ở vị trí càng đẹp thì càng dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Chúng ta phải chứng kiến những gì mình xây dựng lên bị phá hoại một cách tàn nhẫn. Những chú bảo vệ phải luôn đi tuần tra xung quanh để ngăn cản việc dán quảng cáo và vẽ graffiti. Các bạn luôn cảm thấy phẫn nỗ với những kẻ luôn phá hoại tài sản của của mình. Việc dán những tờ quảng cáo và sơn vẽ Graffiti làm mất đi mỹ quan nơi cơ quan làm việc. Đôi lúc, các bạn phải chi trả thêm những khoản tiền để khôi phục lại vẻ đẹp bạn đầu cho bờ tường công ty, cơ quan bạn.

Ảnh chụp tại cổng trường THCS Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.
Vậy làm sao để giải quyết các vấn đề đó tối ưu?
  • Sơn chống quảng cáo là sản phẩm ưu việt nhất cho các bạn lúc này. Không gì tuyệt vời hơn là bức tường tự bảo vệ chính nó. Sơn chuyên dụng sẽ giúp các bạn chống dán quảng cáo, chống vẽ Graffiti một cách tuyệt vời mà không loại sơn nào có thể so sánh được. Sơn chuyên dụng tạo một lớp bảo vệ tuyệt hảo vừa mang tinh năng của các loại sơn thường và có thêm tính năng đặc trưng tuyệt vời của dòng sản phẩm này là chống dán quảng cáo và sơn vẽ Graffiti.
​Từ nay:
  • Các bạn sẽ không phải trả tiền cho những khoản tu dưỡng bờ tường vô ích vì “nạn” dán quảng cào và sơn vẽ Graffiti nữa.
  • Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và xóa tan sự bực tức vì được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mà bạn đã xây dựng.
  • Với Sơn chuyên dụng các bạn sẽ tạo lên một bước đột phá, một nét riêng biệt với tất cả những cơ quan xung quanh bạn. Cơ quan của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn tất cả.

Vậy tại sao chúng ta không nhanh tay để sở hữu sản phẩm mang tính đột phá vượt trội như vậy? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Long tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sơn chuyên dụng chống quảng cáo bậy trên toàn quốc. Các bạn hãy nhanh tay làm những khách hàng của chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Hãy liên lạc NGAY với chúng tôi:

0911 379 581