CHẤT TẨY SƠN KT04

CHẤT TẨY SƠN KT 04

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất thị trường!

Chất lỏng để loại bỏ sơn graffiti và bút đánh dấu từ các chất nền kháng hóa chất

Mô tả sản phẩm:

Chất tẩy sơn KT 04 là một chế phẩm ở dạng chất lỏng để sử dụng trên các bề mặt không hấp thụ chống hóa chất mịn.

Chất tẩy sơn KT 04 là sự chuẩn bị thứ tư từ dòng chất tẩy trang Chuyên nghiệp hệ thống Antigraffiti dưới mức độ hiệu lực. Chuẩn bị này cũng được sử dụng dưới dạng gel gọi là KT 04+. Nó có Giấy chứng nhận về khả năng phân hủy sinh học.

Thông số kỹ thuật: 

Điểm đánh lửa: 90 °C

Mật độ: xấp xỉ 1,05 g/cm³

Độ pH: 7-8

Hương thơm: tinh tế

Nhiệt độ: + 5° C đến + 35 ° C

Ngoại hình: trong suốt

Độ tẩy sơn: 3,3- 10 m²/lít

Lĩnh vực ứng dụng:

KT 04 loại bỏ sơn graffiti aerosol, bút đánh dấu từ thép, nhôm, gỗ, gạch tráng men, thủy tinh, gốm sứ, lớp phủ vecni, đá granit và đá cẩm thạch đánh bóng bản ngã và lớp phủ chống graffiti bền – trong một thời gian ngắn tiếp xúc. Sử dụng cẩn thận trên nhựa.

Phương pháp áp dụng, xóa graffiti:

Áp dụng chất tẩy sơn KT 04 bằng bình xịt hoặc miếng bọt biển, tránh nhỏ giọt dưới bề mặt cần làm sạch. Bề mặt bên dưới có thể được bảo đảm bằng cách dán một bộ phim hoặc băng keo. Sau khi áp dụng chuẩn bị, bạn nên đợi từ vài giây đến vài phút. Đợi cho đến khi sơn bắt đầu hòa tan, sau đó việc chuẩn bị được cọ xát theo chuyển động tròn với sự trợ giúp của vải thấm, miếng bọt biển hoặc khăn giấy. Sau khi loại bỏ sơn, nơi này phải được rửa bằng nước.

Một thử nghiệm phải luôn luôn được thực hiện để xác định thời gian hoạt động của việc chuẩn bị và đặc biệt, trong trường hợp vật liệu không xác định, để kiểm tra phản ứng của chế phẩm với chất nền. Hiệu quả của việc chuẩn bị phụ thuộc vào chất nền, độ dày của loại sơn, thời kỳ “tồn tại” của một loại sơn nhất định trên bề mặt của chất nền và nhiệt độ môi trường. Nhiệt độ không khí cao hơn có tác động đến hành động nhanh hơn và hiệu quả hơn của việc chuẩn bị. Trong trường hợp khó khăn, lặp lại toàn bộ thao tác.

Thời gian tiếp xúc của việc chuẩn bị với bề mặt được làm sạch nên được giữ ở mức tối thiểu.

*Lưu ý: Không loại bỏ trong thời gian vết bẩn có thể gây ra dấu vết rất khó để loại bỏ. Có thể được sử dụng trong không gian thông gió kín, Sử dụng như tập trung.

0911 379 581