CÁC THIẾT BỊ DỄ BỊ DÁN TỜ RƠI

Như các bạn đã biết, tờ rơi và hình vẽ quảng cáo dán tại các vị trí “mặt tiền” đang là nỗi đau nhức nhối của toàn xã hội và mọi gia đình, doanh nghiệp.  Rất nhiều người tiêu dùng sẽ sẵn sàng chi trả khoản tiền cao hơn để sản phẩm của họ như cửa cuốn, tủ điện, tôn che chắn, … có thể tự bảo vệ khỏi các hình vẽ, hình dán vô ý thức. Chính vì vậy, nếu cơ sở của bạn có thể tạo sự khác biệt cho sản phẩm mình bán ra bằng việc trang bị cho các sản phẩm cửa cuốn chống lại mọi loại hình xịt hay dán quảng cáo thì đó là điều tuyệt vời bạn mang đến cho khách hàng.

Hình ảnh cửa cuốn bị Dán quảng cáo trái phép và sơn vẽ Graffiti

Hình ảnh tủ điện bị dán quảng cáo và dùng sơn vẽ lên

Sơn CHUYÊN DỤNG là một dòng sơn đặc biệt nhằm giúp các sản phẩm chống dán Quảng cáo, chống vẽ Graffiti một cách tuyệt vời mà không loại sơn nào thực hiện chức năng này. Tạo một lớp bảo vệ tuyệt hảo vừa mang tính năng của các loại sơn thường và có thêm tính năng đặc trưng tuyệt vời của dòng sản phẩm nhằm chống dán quảng cáo và sơn vẽ Graffiti.
Các sản phẩm cửa cuốn, tủ điện, tôn che chắn công trình …  sẽ không còn bị “nạn” dán quảng cáo và sơn vẽ Graffiti nữa. Nếu bạn kinh doanh các sản phẩm này, chắc chắn sản phẩm bạn cung cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu của người dùng.
Sử dụng Sơn CHUYÊN DỤNG các bạn sẽ tạo lên một bước đột phá cho sản phẩm của mình, một nét riêng biệt so với tất cả cùng loại trên thị trường. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được tôn vinh hơn tất cả bởi giá trị đặc biệt mà nó mang lại.

Hình ảnh tủ điện sơn chuyên dụng sẽ bền đẹp mãi mà không còn bị dán bẩn

Hình ảnh cửa cuốn sử dụng chuyên dụng sẽ luôn mới và đẹp
Tại sao bạn không nhanh tay để sở hữu một sản phẩm mang tính đột phá như vậy? Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Long của chúng tôi đang phân phối độc quyền SƠN CHUYÊN DỤNG toàn quốc. Các bạn hãy là những khách hàng đầu tiên của chúng tôi nhận được mức giá ưu đãi  lớn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

0911 379 581